Giới thiệu

Quá trình hình thành:
Công ty được thành lập từ  ngày 21/12/1999, là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công công trình Dân dụng và Công nghiệp. Các công trình của công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng và thẫm mỹ. Công ty đã nhận được nhiều đánh giá tốt của các khách hàng và Chủ đầu tư lớn và nhỏ. Cho đến nay công ty chúng tôi đã thật sự trưởng thành và khẳng định được thương hiệu trên thương trường Quốc tế và Quốc nội.
Để khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu, Công ty chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm, học hỏi và sáng tạo để gặt hái được nhiều thành công và được khách hành biết tới là công ty có nhiều công trình chất lượng cao.
 

 
CHỨC NĂNG:
- Kinh doanh sản xuất và đầu tư các loại dự án
- Lập dự án, thiết kế, giám sát kỹ thuật, giám định, đánh giá chất lượng công trình.
- Đầu tư các dự án tòa nhà cao tầng, chung cư, văn phòng và cụm công nghiệp.
- Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, quân sự và giao thông, như: cầu cống, đường xá, cầu cảng, sân bay...
- Đào, đắp, nạo hút, vét kênh, mương.
- San lấp mặt bằng.
- Thẩm tra, thiết kế, kiểm định chất lượng công trình.
- Thí nghiệm vật liệu xây dựng.
- Trồng rừng và cây công nghiệp.
- Xây dựng nhà máy thủy điện và sản xuất điện năng.
 
NĂNG LỰC:
- Tiền thân của công ty được ra đời từ các đội thi công cơ giới thuộc công ty 56, công ty 319, công ty 394, công ty xây lắp 4. Được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo các công ty trên, năm 1999, công ty TNHH XD TM 289 được thành lập với các chức năng trên.
- Công ty có một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật đông đảo có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thi công trên nhiều địa hình, thổ nhưỡng khác nhau. Công ty còn có nhiều thiết bị thi công lớn nhỏ khác nhau, còn đang trong thời gian hoạt động tốt, đảm bảo thi công cho các loại công trình theo yêu cầu của các Chủ đầu tư.
- Hiện công ty đang sở hữu nông trường trồng cây cao su và các loại cây công nghiệp khác lên đến 100ha với sản lượng khai thác trên một tấn mỗi ngày với chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn qui định và trong vài năm tới sẽ mở rộng thêm quy mô diện tích cây cao su và mở rộng chăn nuôi bò thịt. Cơ sở vật chất cũng được công ty đầu tư đầy đủ và tiện nghi bao gồm dãy nhà ở cho công nhân, máy móc thiết bị, kho bãi, sân chơi giải trí…và sẽ liên tục cập nhất thiết bị máy móc mới nhất để đưa vào sử dụng. Công ty vẫn đang tiếp tục tuyển dụng các nhân viên mới để đào tạo và làm việc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty ở các mảng khác nhau trong nông trường như chăm sóc, chăn nuôi, bảo dưỡng, vận chuyển…
 
Khách hàng tiêu biểu
Những đơn vị đã hợp tác làm việc với công ty:
1. Hệ thống trụ sở làm việc của các cơ quan công an,thi hành án,viện kiểm sát,Toà án nhân dân các cấp huyện,thị xã,tp,tỉnh thuộc khu vực miền Tây, Tây Nguyên và Trung Bộ.
2. Công ty P.Dussmann Việt Nam;
3. Cụm Cảng Hàng Không Việt Nam;
4. Hệ Thống Siêu Thị Coop Mart;
5. Công ty Mercedes Benz Việt Nam;
6. Công ty Dệt May Thành Công;
7. Công ty Dệt May Thắng Lợi;
8. Công ty Dệt May  Phương Đông;
9. Công ty Dệt May Việt Tiến Tungshin;
10. Công ty LD Coast Phong Phú;
11. Công ty Dệt may Thế Hoà;
12. Công ty Thuốc Lá Bến Thành,
13. Công ty Triumph International
14. Trường Dạy nghề Quận Bình Chánh.TÀI CHÍNH:
- Công ty chúng tôi được sự bảo trợ tín dụng của nhiều ngân hàng như: Ngân hàng Thương mại Á Châu, Ngân hàng VP, Ngân hàng Việt Nga, TCB, … và vốn tự có. Trong nhiều năm hoạt động từ các đội thi công của 04 công ty trên, nay công ty chúng tôi đã tích lũy được một số vốn, vì vậy, chúng tôi có đủ khả năng thi công các công trình lớn nhỏ khác nhau. Cộng với sự góp sức của các công ty vệ tinh, công ty con của chúng tôi đang hoạt động một cách hiệu quả, vì vậy khả năng huy động vốn của công ty chúng tôi rất lớn.
 
TỔ CHỨC ĐIỀU HÀNH VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG:

- Chúng tôi có tổng cộng 16 đơn vị, gồm: 01 công ty mẹ, 07 công ty con và 08 công ty vệ tinh do ông Nguyễn Mạnh Ninh điều hành và chi phối.
- Công ty chúng tôi hiện đang hoạt động trên khắp cả nước. Ngoài công ty mẹ đang đặt tại địa chỉ trên còn có:
 
08 chi nhánh đặt ở các tỉnh thành như: Cà Mau, Sóc Trăng, An Giang, Kiên Giang và Chi nhánh cửa hàng số 9, CTCP Tư vấn Đầu tư Địa ốc Đx,công ty cp tư vấn khảo sát thiết kế mt,CTTNHH đào tạo liên kết,
08 công ty vệ tinh như: Công ty TNHH Thành Vinh, CTCP TM-DV Bình Minh, Công ty TNHH Nam Nguyên Phong, Công ty TNHH XD-TM H&D, Công ty TNHH XD-TM Lương Tài, CTCP Đầu tư Xây dựng An Thụy, Công ty TNHH Thành Nam, Công ty TNHH XD Công Minh.
SẢN PHẨM:
- Các công trình của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ. Đã nhận được nhiều bằng khen của các khách hàng và chủ đầu tư. Chúng tôi đang có chủ trương mở rộng hoạt động và đa dạng hóa nhiều sản phẩm công trình mang tính thẩm mỹ cao.
- Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác nước ngoài tham gia liên doanh liên kết với chúng tôi trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng bán hoặc cho thuê.
- Hiện nay Công ty đang mở rộng thêm các ngành nghề như: trồng rừng, trồng cây công nghiệp, cây cao su, khai khoáng, mỏ, Titan, thủy điện.